Hồ sơ công ty

Thượng Hải Weizhen Industrial Co, Ltd được xây dựng vào năm 2006, chúng tôi chuyên cung cấp nhựa epoxy worktop cho phòng thí nghiệm trong nhiều năm. chúng tôi có kinh nghiệm tốt về cung cấp tốt nhất nhựa epoxy worktop để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tạo ra thương hiệu "ONUS" cho các sản phẩm của chúng tôi, nó có thị trường tốt không có vấn đề trong thị trường trong nước hoặc quốc tế. Những năm gần đây, chúng tôi đã giành được thị trường lớn hơn ngoại trừ ở Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi cũng được bán cho Mỹ, Nga, Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á. Chúng tôi đảm bảo số lượng tốt nhất của các sản phẩm của chúng tôi cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp giá tốt và chất lượng ổn định. Chúng tôi có công nghệ tiên tiến và nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng các loại nhu cầu từ khách hàng của chúng tôi. Nhựa epoxy trở nên ngày càng phổ biến với những ưu điểm sau:

  • Chống lại hóa chất và nhiệt mạnh
  • Độ bền
  • Sự thay đổi
  • An toàn

Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO9001 và SEFA. Chúng tôi chân thành hy vọng "ONUS" có thể làm cho phòng thí nghiệm của bạn hoàn hảo hơn.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD ShangHai Weizhen Industrial CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : ONUS

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Mặt bàn nhựa epoxy giảm giá chất lượng tốt Mặt bàn nhựa epoxy giảm giá